0963555220

Search
Chủ Nhật 28 Tháng Năm 2023
  • :
  • :

Thông cống nghẹt huyện Bắc Tân Uyên hiệu quả tức thì

Bạn thuộc địa bàn huyện Bắc Tân Uyên và đang gặp phải các sự cố như nghẹt cống rãnh, nghẹt ống thoát nước sinh hoạt, nghẹt bồn cầu,…hãy tìm đến dịch vụ thông cống nghẹt huyện Bắc Tân Uyên để được hỗ trợ.

Tình trạng ngập úng, ứ đọng nước dẫn đến ngập lụt sau các trận mưa lớn ngày càng thường xuyên hơn, dẫn đến thiệt hại tài sản và ảnh hưởng nguy hại đến sức khoẻ con người do ô nhiễm môi trường. Hoặc ngay trong chính gia đình bạn, việc ứ đọng nước do tắc cống, tắc bồn vệ sinh cũng xảy ra thường xuyên và các phương pháp bạn chọn để giải quyết thường là tự thông cống, thông bồn cầu. Nhưng, mọi việc cứ lặp đi lặp lại, thậm chí lần sau còn nghiêm trọng hơn lần trước khiến bạn vô cùng đau đầu. Nhưng đừng lo lắng, nếu bạn sinh sống tại huyện Bắc Tân Uyên thì hãy gọi ngay dịch vụ thông cống nghẹt huyện Bắc Tân Uyên, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng và triệt để.

thông cống nghẹt huyện Bắc Tân Uyên

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Bắc Tân Uyên sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần

Các nguyên nhân dẫn đến nghẹt cống và tác hại

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến cống bị tắc nghẽn, nhưng phải kể đến các nguyên nhân chính sau đây:

  • Rác thải chính là nguyên nhân lớn nhất gây tắc cống, tóc, giấy vệ sinh, dầu mỡ, chất béo, thực phẩm, túi nhựa,…do vô tình hoặc cố ý mà bị trôi vào đường ống, tích tụ lâu ngày chúng trở thành vật cản đường thoát của nước gây nghẹt cống.
  • Mưa bão lớn kéo theo rác thải chặn bít các cửa cống hoặc cuốn rác thải vào đường ống gây tắc nghẽn.
  • Thuỷ triều dâng khiến nước tràn ngược lên cống, bồn cầu.
  • Đường ống sử dụng lâu ngày hoặc kém chất lượng, bị sụt, vỡ, hoặc bị rễ cây ăn vào. Lắp đặt đường ống không chính xác cũng là một trong những nguyên nhân gây tắc cống.

Tình trạng cống bị nghẹt lâu ngày không giải quyết sẽ gây ra ứ đọng nước thậm chí ngập lụt, gây ô nhiễm môi trường đất, nước và không khí, nhiễm độc từ các chất hoá học và kim loại nặng, các bệnh truyền nhiễm cũng có thể bùng phát bất cứ lúc nào.

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Bắc Tân Uyên chuyên nghiệp.

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Bắc Tân Uyên sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần thiết, luôn đảm bảo các tiêu chí:

  • Thông cống nghẹt nhanh chóng: có mặt kịp thời sau khi nhận được yêu cầu để khảo sát và lên phương án giải quyết.
  • Chất lượng: đảm bảo giải quyết nhanh, gọn, triệt để tình trạng tắc nghẽn.
  • Máy móc thiết bị hiện đại, nhân viên nhiệt tình và có kinh nghiệm.

thông cống nghẹt huyện Bắc Tân Uyên

Máy móc hiện đại và nhân viên nhiệt tình

Nếu bạn đang sinh sống tại huyện Bắc Tân Uyên và có nhu cầu giải quyết các vấn đề liên quan đến tắc cống, tắc bồn vệ sinh, thông bồn rửa chén,…hãy vui lòng truy cập website: http://ruthamcaubinhduong.com.vn/ liên hệ hotline: 0901400666 để được hỗ trợ để được tư vấn dịch vụ thông cống nghẹt huyện Bắc Tân Uyên chuyên nghiệp nhất.