0963555220

Search
Chủ Nhật 28 Tháng Năm 2023
  • :
  • :

Hút hầm cầu Huyện Bàu Bàng đồng hành cùng cuộc sống của bạn

Khi hầm cầu nhà bạn bị tắc hãy gọi ngay hút hầm cầu Huyện Bàu Bàng để được giải quyết nhanh chóng và kịp thời nhất.

Khi hầm cầu không được xử lí để lâu ngày hiện tượng tắc nghẽn hầm cầu là điều không thể tránh khỏi. Điều này gây ô nhiễm môi trường ảnh hưởng sinh hoạt của mọi người. Khi đó bạn cần ngay cho mình dịch vụ hút hầm cầu Huyện Bàu Bàng

Những hiện tượng báo hiệu cần phải hút hầm cầu

Hiện tượng nghẹt hầm cầu rất rõ rệt và bạn có thể nhận ra các biểu hiện:

  • Nước xả có hiện tượng chảy chậm sau đó vài ngày thì ngừng hẳn và không thể thoát nước.
  • Bốc mùi hôi thối từ phía hầm cầu. Nếu vẫn có thể xả nước bình thường nhưng hầm cầu của bạn lại bốc mùi hôi thối thì đây chính là báo hiệu của việc hầm cầu của bạn sẽ bị tắc.
  • Nước trào ngược ngay cả khi không xả nước. Bạn không xả nước xuống nhưng hầm cầu có nước trào ngược lên thì hãy gọi ngay hút hầm cầu Huyện Bàu Bàng.

hút hầm cầu Huyện Bàu Bàng

Dịch vụ hút hầm cầu Huyện Bàu Bàng

Bao lâu nên hút hầm cầu một lần

Bạn không nên đợi đến khi hầm cầu bị tắc mới gọi hút hầm cầu Huyện Bàu Bàng mà nên hút định kỳ, thường xuyên để đảo bảo hầm cầu nhà bạn luôn thông thoáng và sạch sẽ. Việc để hầm cầu quá đầy cũng sẽ là môi trường cho vi khuẩn thông qua đường ống vào ngôi nhà của bạn. Bạn có thể tính toán chu kỳ hút hầm cầu và gọi hút hầm cầu Huyện Bàu Bàng để giúp bạn thực hiện công việc đó.

Chu kì hút hầm cầu được tính trên kích thước bể tự hoại và lượng người sinh hoạt.

  • Đối với những hộ gia đình, lượng người sinh hoạt ít, trung bình khoảng 4 người, kích thước hầm cầu khoảng 2 đến 4m3 thì nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Huyện Bàu Bàng 5 năm 1 lần. Nếu như số người tăng lên thì chu kỳ sẽ phải rút ngắn lại.
  • Tại các bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, đây là nơi có mật độ người lớn, nhu cầu sử dụng cao thì nên hút định ký thường xuyên để đảm bảo vệ sinh môi trường.
  • Còn đối với các khu nhà trọ, phòng cho thuê thì cũng cần phải hút thường xuyên để tránh tắc hầm cầu. Việc tắc hầm cầu ở những nơi này diễn ra khá phổ biến vì là nơi sinh hoạt chung, nhiều người cùng sử dụng và có thể tống cả những thứ không thể trôi được xuống bồn cầu.

hút hầm cầu Huyện Bàu Bàng

Hút hầm cầu Huyện Bàu Bàng

Khi hầm cầu nhà bạn có biểu hiện bị tắc hãy gọi ngay tới hút hầm cầu Huyện Bàu Bàng. Không nên tự xử lý vì có thể bạn sẽ làm cho hầm cầu của bạn càng tệ hơn. Không nên xả các chất sát khuẩn, chất có tính chất hóa học vì sẽ tiêu diệt vi sinh vật, làm giảm khả năng phân hủy phân.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hút hầm cầu Huyện Bàu Bàng các bạn có thể truy cập vào http://ruthamcaubinhduong.com.vn/ hoặc liên hệ hotline để được tư vấn trực tiếp các dịch vụ mà công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Dương đang cung cấp.