0963555220

Search
Chủ Nhật 28 Tháng Năm 2023
  • :
  • :

Hút chất thải Thị Xã Dĩ An mang lại môi trường trong lành

Dĩ An là một thị xã của Bình Dương, là cầu nối giữa Biên Hoà và TP HCM. Là ngõ cửa quan trọng để đi đến các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh phía Bắc. Kinh tế ngày càng phát triển làm cho dân số tại Thị Xã Dĩ An cũng theo đó mà ngày càng tăng nhanh hơn, theo đó hàng loạt những nhu cầu sinh hoạt của người dân cũng phát triển và thực trạng môi trường tại đây đã trở nên ô nhiễm bởi rác thải. Hãy sử dụng dịch vụ hút chất thải Thị Xã Dĩ An để có một môi trường xanh sạch đẹp.

hút chất thải Thị Xã Dĩ An

Tình trạng rác thải tại Thị Xã Dĩ An

Tình trạng rác thải tại Thị Xã Dĩ An

Dĩ An có tất cả 7 phường và 41 khu phố và 365.120 dân số. mặc dù đó không phải là một con số lớn nhưng nếu không được quản lý tốt thì vấn đề môi trường ở đó vẫn xuống cấp. Ngoài các khu dân cư thì các khu công nghiệp vừa và nhỏ, các cơ sở kinh doanh hộ gia đình hay các cơ sở nhỏ lẻ tự phát đều thải ra môi trường hàng chục tấn rác mỗi ngày. Với số lượng rác khủng như vậy thì tất nhiên không thể xử lý hết ảnh hưởng đến các cống nước ở nơi này.  Rác thải sinh hoạt của các hộ dân còn thiếu ý thức trong việc thu gom rác thải, vẫn còn tình trạng vứt bừa bãi xuống ao hồ, hay đổ rác tự phát không đúng nơi quy định. Điều đó làm cho các cống, kênh rạch thường xuyên bị tắc nghẽn tạo nên những dòng nước hôi thối, có nơi có mùi tanh và màu thì đen ngòm. Các hộ dân không xây các bể tự hoại rồi tự xả ra các cống rãnh gần nhà công thêm việc rác thải ở mỗi hộ.

Ngoài ra, rác thải tại các khu công nghiệp không nhất quán trong vấn đề thu gom rác, chưa phối hợp với các công ty thu gom rác mà tự ý thải ra sông hồ.  tạo ra những dòng sông bốc mùi ô nhiễm, gây khó chịu cho những người dân sống xung quanh. Môi trường sống trở nên không được đảm bảo.

hút chất thải huyện Bắc Tân Uyên

Hút chất thải Thị Xã Dĩ An

Hãy tham khảo dịch vụ của chúng tôi

Ai cũng biết rằng, rác là nơi chứa đựng và cũng là nguồn gốc của rất nhiều những sinh vật gây bệnh. Vì vậy để rác ngày càng trở nên nhiều hơn và không kịp xử  lý kịp thời sẽ gây ra những mầm bệnh nguy hiểm cho người và cả động vật.

Khi bạn sử dụng dịch vụ hút chất thải thị xã Dĩ An của chúng tôi , chúng tôi có thể phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Công ty chúng tôi được thành lập với mong muốn góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường với những trang thiết bị kĩ thuật tiên tiến và hiện đại để có thể đáp ứng những yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi luôn tìm ra những phương án hút chất thải tốt nhất để rút ngắn thời gian  chúng tôi thường xuyên nâng cấp những thiết bị mới nhất để phục vụ mọi ngõ ngách, mọi con đường. Từ đó góp phần tạo nên một môi trường sống trong lành cho mọi người.

Mọi chi tiết hút chất thải thị xã Dĩ An xin liên hệ tới webside http://huthamcaubinhduong.com.vn/ để biết thêm chi tiết cũng như nhận được lời tư vấn của chúng tôi.